1. Mục đích và phạm vi thu thập

Chân thành cảm ơn quý khách đã ghé thăm trang web của chúng tôi. Để sử dụng các dịch vụ trên trang web, quý khách vui lòng cung cấp thông tin cá nhân bao gồm:

  • Họ và tên, địa chỉ liên lạc
  • Email, số điện thoại di dộng

Chúng tôi có thể thu thập thông tin về lượt truy cập trang web của quý khách, bao gồm số trang đã xem, số lần nhấp chuột vào liên kết và các thông tin khác liên quan đến kết nối đến địa chỉ hatnhanong.com

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Hatnhanong tuân thủ chính sách bảo mật và thu thập sử dụng thông tin cá nhân của quý khách chỉ với mục đích phù hợp. Chúng tôi sử dụng thông tin này trong nội bộ công ty hoặc có thể tiết lộ cho bên thứ ba như đại lý hoặc nhà cung cấp dịch vụ khác để cung cấp cho quý khách dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nếu cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng thông tin này để liên hệ trực tiếp với quý khách, chẳng hạn như gửi thư, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ mới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách sẽ được lưu trữ trong hệ thống nội bộ của chúng tôi cho đến khi quý khách yêu cầu hủy bỏ các thông tin đã cung cấp.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Nếu Quý khách muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình, vui lòng liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại: 0393883692 hoặc qua địa chỉ email: hatnhanong@gmail.com. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và hướng dẫn Quý khách trong quá trình chỉnh sửa thông tin.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách có thể, tuân thủ các quy định về bảo vệ thông tin cá nhân. Chúng tôi luôn nỗ lực tối đa để đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin của Quý khách.

Chúng tôi cam kết tuyệt đối không chia sẻ thông tin của Quý khách cho bất kỳ công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, trừ khi cần thiết để cung cấp dịch vụ cho Quý khách. Các đại lý và nhà cung cấp liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cho Quý khách hàng cũng được bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách một cách tuyệt đối.Chính sách bảo mật thông tin